Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ SEO

service

SEO WEBSITE là một thuật ngữ đã trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây, dường như nhà nhà seo website, người người seo website. Vậy SEO là gì mà khiến cho mọi người trở nên náo nhiệt và tiến hành một cuộc chiến online ?

Ngày nay khi internet ngày càng bùng nổ thì giá trị của dịch vụ SEO càng được đánh giá là quan trọng nó quyết định tới 50% doanh thu và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân.

Với kĩ thuật tối ưu website chuẩn seo, công ty seo sẽ đưa website của bạn lên top google nhanh chóng - bền lâu - chi phí hợp lý. Với nhiều năm đưa từ khóa dich vụ SEO giá rẻ, tin tuc online, secondhand len top 1 -> 10 uy tín - bền lâu.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO từ khóa?

Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng! Khi bạn cần biết một thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thay vì bạn đến một cửa hàng cách chỗ bạn ở hàng kilomet, bạn sẽ lên Internet tìm kiếm thông tin. Và việc bạn sử dụng những truy vấn tìm kiếm trên các cỗ máy tìm kiếm là nghiễm nhiên xảy ra. Nhưng liệu rằng 10 vị trí trên trang đầu của kết quả tìm kiếm đã có website của bạn chưa? Và liệu bạn có sang đến trang thứ 5 để tìm một nguồn tin.

SEO là một cách để đưa website bán hàng của bạn, với các từ khóa mà bạn chọn sẽ đứng TOP trong danh sách trả về của google khi mà có ai đó vào google gõ từ khóa mà bạn đưa ra để chúng tôi SEO. Và “TOP” ở đây là TOP 10. Chỉ có TOP10 trong danh sách trả về của google mới xứng đáng với những gì bạn bỏ ra khi nhờ tới dịch vụ seo website của chúng tôi.
Nếu website bạn có 5 hoặc 6 từ khóa nằm trong top 10 tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ dễ dàng truy cập vào trang web của bạn để tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.
 Với số lượng hàng 10.000.000 truy vấn tìm kiếm trên mỗi lĩnh vực hàng giờ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra lợi ích thật sự khi bạn sở hữu những từ khóa luôn nằm trong top 10.


 
Facebook Google Twitter