Trang chủ / Tin tức

Thiết kế website

service

Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu.

"Thiết kế web giá rẻ có thể khiến bạn mất nhiều thời gian ... nhưng liệu có mang lại hiệu quả? Vậy tại sao không đầu tư đúng mức ngay từ đầu?"
VNNSOLUTION  tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay để hiểu hơn về thông tin thiết kế Website.

Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

 Từ những kinh nghiệm quý báu chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp:
- Website phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
- Có tốc độ tải trang nhanh.
- Có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
- Bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá dư thừa phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến. 
- Website có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin.
- Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của VNNSolution?

-  Với những kinh nghiệm đã chia sẻ, bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao.
- Việc thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ truyền tải giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.
     Đặc biệt Website VNNSolution cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh.
   Hãy đến với công ty thiết kế website VNNSolution bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.


 
Facebook Google Twitter