Trang chủ / Tin tức

Tin tức

A Small Orange giảm giá 85% Hosting, nhân đôi RAM VPS nhân dịp Black Friday

Facebook Google Twitter

Nhân dịp Black Friday và Cyber Monday, A Small Orange tung ra coupon bán phá giá toàn bộ các gói hosting, giảm lên tới 85%.

a-small-orange-black-friday-2016

Khi đăng ký hosting tại A Small Orange trong thời gian từ ngày 23/11/2016 cho đến 30/11/2016, sử dụng coupon dưới đây bạn sẽ được giảm ngay 85%, mức giảm lớn nhất từ trước tới giờ. Ưu đãi áp dụng cho toàn bộ các gói hosting bao gồm Shared, Business, Reseller, Cloud VPS, Dedicated.

Sau khi sử dụng coupon, Shared Hosting chỉ còn từ 5.25$/năm, Cloud VPS chỉ từ 30$/năm mà thôi. Bảng giá theo tháng các gói Shared Hosting sau khi giảm 85% như hình dưới đây:

bang-gia-hosting-a-small-orange-giam-85

Ngoại trừ gói Tiny, tất cả các gói khác đăng ký từ 1 năm trở lên còn được free tên miền.

Đặc biệt, các gói VPS đăng ký thành công trong đợt này sẽ nhận thêm một ưu đãi nữa là nhân đôi RAM. Rất tiếc cái cần nhất là băng thông thì lại không được double.

Cloud VPS tại A Small Orange chất lượng cực kỳ tốt, nếu muốn sử dụng cPanel trên VPS thì không còn lựa chọn nào tốt hơn ở đây nhé. Ngoài ra, khi đăng ký theo năm – Annually bạn sẽ nhận được 2 tháng miễn phí + Free Domain đi kèm. Bảng giá các gói Cloud VPS theo tháng sau khi dùng coupon giảm 85% như sau:

Datacenter Detroit và Dallas

***Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Đây không phải coupon trọn đời nên bạn tốt nhất hãy chọn thanh toán 1 năm hoặc 2 năm để tiết kiệm nhất.

A Small Orange rất hiếm khi khuyến mại lớn thế này nên các bạn nhanh tay đăng ký nhé. Chương trình kéo dài đến hết 11h59 ngày 30/11/2016 (giờ Việt Nam).

>> Tham khảo thêm các khuyến mại khác trong dịp Black Friday năm nay tại đây.

Chúc các bạn vui vẻ!

Tin liên quan